Saturday, 25/09/2021 - 01:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Cẩm Giàng

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỰC HIỆN NGAY MỘT SỐ CÔNG VIỆC TRONG THỜI GIAN DẠY TRỰC TUYẾN

BGH nhà trường quản lý dạy học qua SĐB trực tuyến và kiểm tra đột xuất khi thầy cô đang dạy theo TKB. Cụ thể như sau: đ/c Ta kiểm tra chungđ/c Mạnh PHT kiểm tra khối 10 và các lớp 11A,B,C,D,E;  đ/c Dũng PHT kiểm tra khối 12 và các lớp 11G,H,I,K,M.

Yêu cầu GVBM phải cập nhật SĐB dạy trực tuyến, chậm nhất là lúc 18h00 hàng ngày (do môn Thể dục và QP đang học chiều).

Yêu cầu GVCN thường xuyên cập nhật những thông tin liên quan đến học sinh của lớp mình vào Sổ chủ nhiệm, cập nhật chuyên cần trên Sổ điểm điện tử, thông tin kịp thời đến CMHS.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỰC HIỆN NGAY MỘT SỐ CÔNG VIỆC

TRONG THỜI GIAN DẠY TRỰC TUYẾN

1. Về dạy học trực tuyến

Toàn trường duy trì tốt việc dạy học trực tuyến theo TKB. Việc dạy học trực tuyến hiện nay là đang thực hiện chương trình kế hoạch năm học (không có chuyện lùi thời gian năm học nếu dịch bệnh từng bước được kiểm soát).

2. Về công tác quản lý

3. Về ôn thi tốt nghiệp THPT 2021

Chỉ tổ chức cho HS khối 12 ôn thi tốt nghiệp trực tuyến, thời gian bắt đầu từ tuần sau (từ ngày 01/3/2021) theo TKB như trước khi nghỉ dịch. Đề nghị tất cả các thầy cô dạy 9 môn thi TN của khối 12 chuẩn bị tốt tài liệu, giáo án để đảm bảo chất lượng. TKB tuần sau sẽ có điều chỉnh cho phù hợp. Các lớp khối 10 và 11: không tổ chức dạy thêm học thêm trực tuyến theo chỉ đạo của Sở (tại cuộc họp Sơ kết học kỳ I chiều ngày 23/2/2021).

Đề nghị GVCN khối 12 tổ chức họp trực tuyến với CMHS: thông báo chương trình kế hoạch, thời gian ôn thi TN trực tuyến, thỏa thuận mức thu như học kỳ I. Trên nguyên tắc không ép buộc, nếu học sinh nào không đủ điều kiện học hoặc không có nguyện vọng ôn thi trực tuyến thì cho các em nghỉ.

Trên đây là một số nội dung bổ sung, cần thực hiện ngay. Đề nghị các thầy cô và các đ/c đọc kỹ để thực hiện. Mọi ý kiến tham gia xin nhắn tới zalo riêng của BGH.

Cẩm Giàng, ngày 23 tháng 2 năm 2021

Trần Văn Ta